Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:

Được tạo bởi Blogger.

Cá cơm khô rim

LIÊN HỆ




a.Nguyên liệu
- 200 gr 
cá cơm khô ( loại cá cơm không đầu , cá cơm mờm , cá cơm khô ,....).

- Nước mắm
-  Đường
-  Tương ớt
 - Giấm.

b. Cách làm
- Cá cơm ngâm qua nước ấm cho mềm rồi rửa sạch. Nếu có thời gian, bạn có thể nhặt bỏ đầu cá đi, hoặc chọn loại cá đã được bỏ đầu.
- Để cá ráo nước rồi ướp qua với một ít nước mắm rồi cho vào chảo rim đến khô. Sau đó, cho thêm dầu ăn vào để lửa nhỏ cho cá vàng đều.
- Pha một bát nhỏ nước đường và giấm sao cho có vị chua ngọt vừa miệng rồi đổ tiếp vào đun đến cạn. Khi thấy mùi đường thơm ngọt bốc lên thì cho tiếp tương ớt vào, vặn nhỏ lửa, đảo cho tương ớt ngấm đều. Chú ý lượng tương nhiều hay ít tùy thuộc vào độ cay bạn muốn ăn. Bắc ra cho lên đĩa ăn cùng cơm, sẽ rất ngon miệng.
-Cá vàng đều, khi ăn có vị chua, cay, mặn, ngọt vừa miệng, thơm giòn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Followers

PINTEREST

Addthis

Addthis

Twitter

Facebook

 
2012 DAC SAN - ĐẶC SẢN | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |