Giỏ Hàng Của Bạn

Số Lượng: sản phẩm
Tổng Cộng:
Được tạo bởi Blogger.

Vi cá mập xào với trứng gà

LIÊN HỆ
Vi cá mập xào với trứng gà  được chế biến từ vi cá mập  được xem là món bát trân ngày nay và trở thành món ăn sang trọng và khá đắt trong các nhà hàng .



a-Nguyên liệu
- Vi cá mập 200g vi cá đã ngâm nước .
- 8 lòng trắng trứng gà
-120g thịt ức của con gà
- 20g thịt xông khói
- 1 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt
- 2 muỗng súp sữa
- 1 muỗng súp rượu
- 2 muỗng súp nước bột bắp.
b-Cách chế biến : 
- Bạn cho vi cá vào xoong nước, nấu với lửa nhỏ và đều đến khi sôi, để sôi thêm 1 thời gian ngắn, vớt vi cá rửa lại nhiều lần bằng nước lạnh và chà với chanh để loại bỏ mùi tanh chất nhớt trên vi cá.
-Làm thấm cá với gia vị: Cho vi cá vào tô đổ thêm 2 muỗng súp rượu, 5 g hành, 1 muỗng cà phê muối,2/3 nước dùng gà, đậy kín miệng tô đem chưng cách thủy cho đến khi vi cá mềm, sau đó vớt ra để ráo. Thịt gà cắt nhỏ, trộn đều với muối bột ngọt, sữa, rượu, bột bắp.
- Cho lòng trắng gà vào tô lớn, đánh đều đến khi lòng trắng nổi bọt, cho thịt gà vào trộn đều. Đun nóng 2 muỗng súp dầu, cho hỗn hợp ở trên và vi cá vào xào đều với lửa vừa, rưới vào 1 ít mỡ gà, múc thức ăn ra đĩa, cho thêm 1 ít thịt xông khói băm vụn là xong.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Followers

Google+ Followers

PINTEREST

Addthis

Addthis

Twitter

Facebook

 
2012 DAC SAN - ĐẶC SẢN | Kinh doanh dac san | 12 Hoang Hoa Tham - Da Nang | Tel 0511.3750467 | Da Nang Du Lich | Dac San Mien Trung | Mon Dac san | Dac San | Sieu Thi Dac San Mien Trung |